Giao diện website Vemouse

Mã số:

Tính năng nổi bật

1. Tính năng nổi bật

Thanh menu thông minh giúp khách hàng dễ dàng điều hướng mọi lúc mọi nơi.

Với 1 website kinh doanh thời trang thì đây là một trong những tính năng không thể thiếu. Với khối lượng sản phẩm khổng lồ cùng nhiều ngành hàng khác nhau thì việc dễ dàng điều hướng khách hàng đến nhiều trang khác nhau sẽ rất có ích.

Hiệu ứng hiển thị sinh động, tạo cảm giác thích thú và giữ sự chú ý của khách hàng khi thăm quan, mua sắm trên website của bạn.

Hãy sử dụng những hình ảnh đẹp cùng hiệu ứng bắt mắt để tạo sự thu hút cho khách hàng ngay khi họ vừa ghé thăm website của bạn.

Template đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn khi xem trên tất cả các thiết bị từ desktop, mobile và máy tính bảng.

Template website được tối ưu trên mọi thiết bị từ di động đến PC giúp khách hàng có thể thoải mái …

Tìm kiếm mẫu website theo ngành nghề

Với những giải pháp công nghệ tốt nhất App NewTech cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế website đẹp đầy đủ chức năng và sau đây xin giới thiệu mẫu website trong lĩnh vực Mẫu website lĩnh vực thời trang

Tính năng nổi bật

1. Tính năng nổi bật

 • Thanh menu thông minh giúp khách hàng dễ dàng điều hướng mọi lúc mọi nơi.

Với 1 website kinh doanh thời trang thì đây là một trong những tính năng không thể thiếu. Với khối lượng sản phẩm khổng lồ cùng nhiều ngành hàng khác nhau thì việc dễ dàng điều hướng khách hàng đến nhiều trang khác nhau sẽ rất có ích.

 • Hiệu ứng hiển thị sinh động, tạo cảm giác thích thú và giữ sự chú ý của khách hàng khi thăm quan, mua sắm trên website của bạn.

Hãy sử dụng những hình ảnh đẹp cùng hiệu ứng bắt mắt để tạo sự thu hút cho khách hàng ngay khi họ vừa ghé thăm website của bạn.

 • Template đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn khi xem trên tất cả các thiết bị từ desktop, mobile và máy tính bảng.

Template website được tối ưu trên mọi thiết bị từ di động đến PC giúp khách hàng có thể thoải mái cập nhật thông tin và xem các hình ảnh sản phẩm của bạn đầy đủ nhất.

2. Tất cả các tính năng khác

 • Thiết lập giao diện đa dạng, tùy chỉnh mạnh mẽ giúp giao diện Vemouse phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau
 • Dễ dàng thay đổi thiết lập font chữ, cỡ chữ ….
 • Hiệu ứng zoom sinh động giúp các sản phẩm trở nên bắt mắt hơn.
 • Tích hợp sẵn chức năng hiển thị các sản phẩm cùng loại, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm gần với nhu cầu của mình.
 • Trang liên hệ tích hợp sẵn bản đồ, tùy ý thu phóng giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy cửa hàng của bạn.

Hy vọng với những tính năng nổi bật trên, Vemouse sẽ mang đến cho bạn một giao diện website đẹp để bắt đầu kinh doanh online hiệu quả ngay hôm nay.

Tại sao cần phải có website?

 1. Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và là để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Thì website sẽ được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
 2. Website giúp nâng tầm thương hiệu và là phương tiện cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, thao tác đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Và ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Các thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng sẽ có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Và tất nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
 4. Website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc tạo khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những thông tin khảo sát này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian
 5. Website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Quý công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APP NEWTECH
MSDN: 4001253917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Nam cấp ngày 2/7/2022
Địa chỉ: Thôn Vân Thạch, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
STK: 1404858585 – Ngân hàng Quân đội – Chi Nhánh Quảng Nam
Điện thoại: 0912.889.416

 

Đánh giá mẫu này