Giao diện website cho lĩnh vực thời trang mã số: thoitrang0001

Mã số:

thoitrang0001

Tính năng nổi bật

Bạn đang và chuẩn bị kinh doanh sản phẩm mẹ và bé hoặc một mặt hàng thời trang mỹ phẩm nào khác. Bạn đang cân nhắc lựa chọn giao diện để phù hợp với ngành hàng đang kinh doanh. Ở đây chúng tôi có giao diện mà bạn đang tìm.

Mẫu giao diện Ego Baby sẵn sàng đem đến cho bạn những tiện ích của một website bán hàng chuyên nghiệp, được thiết kế bắt mắt phù hợp với đặc thù ngành.

Với những tính năng tiêu biểu có thể kể đến như:

Menu chính tự động cuộn
Flash Sale chủ động theo thiết lập
Sản phẩm đã xem
Yêu thích sản phẩm
Hẹn giờ giao …

Tìm kiếm mẫu website theo ngành nghề

Xin chào bạn, App NewTech luôn luôn nỗ lực cập nhật các xu hướng thiết kế mới để có các mẫu website theo xu hướng mới và đầy đủ tính năng và sau đây xin giới thiệu đến anh chị mẫu website trong lĩnh vực Mẫu website lĩnh vực thời trang

Tính năng nổi bật

Bạn đang và chuẩn bị kinh doanh sản phẩm mẹ và bé hoặc một mặt hàng thời trang mỹ phẩm nào khác. Bạn đang cân nhắc lựa chọn giao diện để phù hợp với ngành hàng đang kinh doanh. Ở đây chúng tôi có giao diện mà bạn đang tìm.

Mẫu giao diện Ego Baby sẵn sàng đem đến cho bạn những tiện ích của một website bán hàng chuyên nghiệp, được thiết kế bắt mắt phù hợp với đặc thù ngành.

Với những tính năng tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Menu chính tự động cuộn
 • Flash Sale chủ động theo thiết lập
 • Sản phẩm đã xem
 • Yêu thích sản phẩm
 • Hẹn giờ giao hàng
 • Xuất hóa đơn VAT
 • Bộ lọc thông minh
 • Ajaxcartfy mới nhất
 • Bài viết liên quan đến collection
 • Bài viết liên quan sản phẩm
 • Ajax color cho swatch mới nhất (đọc màu từ file .txt)
 • Hệ thống cửa hàng
 • Landing campain
 • Điểm google speed vô cùng cao
 • SEO được optimize hiệu quả

Menu chính tự động cuộn

ego baby

Với việc menu chính tự động cuộn giúp khách hàng thể hiện được sự gọn gàng không có hiện tượng làm xô lệch đầu trang nếu menu quá nhiều. Điều năng tăng tính thẩm mỹ cũng như sự hiện đại của nó đem lại

Flash Sale chủ động theo thiết lập

ego baby theme

Tính năng đặc biệt giúp khách hàng tạo một chương trình khuyến mãi với thời gian chớp nhoáng, tạo sự khan hiếm đem lại lợi nhuận cao.

 • Thời gian lặp theo ngày hoặc hẹn ngày kết thúc
 • Đếm số lượng đã bán tạo thúc đẩy mua hàng tới khách hàng (thiết lập dễ dàng)

Sản phẩm đã xem

Tính năng này hầu hết đều có trên các giao diện của Ego, với tính năng này khách hàng dễ dàng xem lại những sản phẩm đã xem trước đó mà khi lỡ quên mất mình đã xem sản phẩm nào trước đó. Giúp việc tối ưu thời gian tìm kiếm và mua lại của khách hàng.

Yêu thích sản phẩm

Tính năng vô cùng hữu ích đối với những khách hàng muốn lưu lại sản phẩm để có thể mua sau, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm hoặc sàng lọc sản phẩm muốn mua.

Hẹn giờ giao hàng

Tính năng vô cùng đặc biệt hiện nay đang rất hiếm trên kho giao diện, với việc bổ sung tính năng này hoàn toàn miễn phí vào giao diện, chúng tôi đã giúp bạn kha khá tiền nếu bạn dùng một giao diện khác và muốn có tính năng này. Điều đó chúng tôi đang đem lại lợi ích rất lớn cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng khi mua hàng sẽ dễ dàng đặt lịch  giao hàng thuận tiện hơn.
tính năng ego baby

Xuất hóa đơn VAT

Một tính năng khác vô cùng hữu ích đối với những khách hàng thường mua hàng và cần xuất hóa đơn VAT. Và giờ đây chúng tôi tích hợp vào giao diện của bạn, để khách hàng của bạn bạn có thể dễ dàng nhận hóa đơn.

tính năng mới ego baby

Bộ lọc thông minh

Với bộ lọc thông minh sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Việc load sản phẩm bằng ajax giúp website của bạn lọc sản phẩm nhẹ nhàng hơn mà không phải đợi load lại trang.

Ajaxcartfy mới nhất

Giao diện chúng tôi đang sử dụng ajaxcartfy phiên bản mới nhất, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các ứng dụng khác mà không cần đến sự can thiệp của support nhằm giảm chi phí hỗ trợ và triển khai.

Bài viết liên quan (sản phẩm, collections)

Với tính năng bài viết liên quan khách hàng dễ dàng đẩy SEO hiệu quả cho bài viết và sản phẩm, từ đó đem lại nguồn khách hàng tốt hơn đến với website.

Việc tạo bài viết liên quan đến collection hoặc sản phẩm đều rất dễ dàng và nhanh chóng.

Ajax color swatch 

Tính năng này giúp bạn không phải mất chi phí cho việc bổ sung thêm settings cho giao diện nữa, mà bạn có thể dễ dàng tự làm được bằng hướng dẫn của chúng tôi.

Hệ thống cửa hàng

Với khách hàng có nhiều chi nhánh, thì việc tìm kiếm cửa hàng gần nhất là rất cần thiết, chính vì thế chúng tôi đã bổ sung miễn phí vào giao diện này. Việc thiết lập rất dễ dàng qua google sheet.

Chúng tôi đã update base mới nhất giúp website đạt điểm google vô cùng cao cả trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

SEO cũng là phần chúng tôi chú trọng đến và tối ưu các thẻ làm sao theo tiêu chuẩn w3c nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã phần nào giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Ego Creative

Tại sao cần phải có website?

 1. Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và là để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Thì website sẽ được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
 2. Website giúp nâng tầm thương hiệu và là phương tiện cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, thao tác đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Và ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Các thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng sẽ có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Và tất nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
 4. Website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc tạo khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những thông tin khảo sát này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian
 5. Website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Quý công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APP NEWTECH
MSDN: 4001253917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Nam cấp ngày 2/7/2022
Địa chỉ: Thôn Vân Thạch, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
STK: 1404858585 – Ngân hàng Quân đội – Chi Nhánh Quảng Nam
Điện thoại: 0912.889.416
5/5 (16 Đánh giá)