Giao diện website thời trang Her Cosmetic mã số: thoitrang0002

Mã số:

thoitrang0002

Tính năng nổi bật

Her Cosmetic

Giao diện thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp xu hướng 2022

Màu sắc đặc trưng về sản phẩm làm đẹp cho nữ giới

Tính năng nổi bật:

Tìm kiếm thông minh
Flash sale deal giá sốc
Nhận diện logo thương hiệu thông minh
Mã giảm giá tùy biến
Quickview hoàn toàn mới
Sản phẩm cùng tầm giá
Sản phẩm đã xem
Sản phẩm yêu thích
Hẹn giờ giao hàng
Xuất hóa đơn VAT
Landing campain
Bộ lọc cải tiến

Tìm kiếm mẫu website theo ngành nghề

Xin chào bạn, App NewTech luôn luôn nỗ lực cập nhật các xu hướng thiết kế mới để có các mẫu website theo xu hướng mới và đầy đủ tính năng và sau đây xin giới thiệu đến anh chị mẫu website trong lĩnh vực Mẫu website lĩnh vực thời trang

Tính năng nổi bật

Her Cosmetic

Giao diện thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp xu hướng 2022

Màu sắc đặc trưng về sản phẩm làm đẹp cho nữ giới

Tính năng nổi bật:

 • Tìm kiếm thông minh
 • Flash sale deal giá sốc
 • Nhận diện logo thương hiệu thông minh
 • Mã giảm giá tùy biến
 • Quickview hoàn toàn mới
 • Sản phẩm cùng tầm giá
 • Sản phẩm đã xem
 • Sản phẩm yêu thích
 • Hẹn giờ giao hàng
 • Xuất hóa đơn VAT
 • Landing campain
 • Bộ lọc cải tiến
 • Ajaxcartfy mới nhất

Tìm kiếm thông minh

Sử dụng ajax giúp việc trả về kết quả gợi ý nhanh hơn, không còn mất quá nhiều thời gian vào trang để tìm từng sản phẩm mong muốn.

sa

Flash sale deal giá sốc

Tính năng đặc biệt giúp khách hàng tạo một chương trình khuyến mãi với thời gian chớp nhoáng, tạo sự khan hiếm đem lại lợi nhuận cao.

 • Thời gian lặp theo ngày hoặc hẹn ngày kết thúc
 • Đếm số lượng đã bán ảo tạo thúc đẩy mua hàng tới khách hàng (thiết lập dễ dàng)dfs

Nhận diện logo thương hiệu thông minh

sdfs

Với cấu hình đơn giản việc hiển thị logo trên mỗi sản phẩm trở nên bắt mắt và thu hút khách hàng hơn, với việc hiển thị như thế này khách hàng có thể dễ dàng biết được sản phẩm theo từng hãng nhanh chóng.

Mã giảm giá tùy biến

dfs

Việc tạo ra những mã giảm giá đem lại lượng khách hàng rất tốt đối với mỗi shop online, thiết lập dễ dàng và đưa vào sử dụng được ngay.

Quickview hoàn toàn mới (Xem nhanh)

sdf

Quickview (Xem nhanh) được phát triển hoàn toàn mới đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, việc tùy chỉnh cũng rất dễ dàng, cho một cái nhìn về chi tiết sản phẩm đầy đủ và thực tế nhất.

Sản phẩm cùng tầm giá (chi tiết sản phẩm)

sdfsd

Một tính năng vô cùng hữu ích giúp khách hàng có thể xem thêm những sản phẩm tương tự và cùng tầm giá để có được lựa chọn tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Tính năng vô cùng thuận tiện, việc lưu lại những sản phẩm khách hàng đã xem qua và dùng khi xem lại lúc cần là rất cần thiết. 

Sản phẩm yêu thích

Khách hàng dễ dàng lưu lại những sản phẩm mình muốn mua để lúc khác có thể mua được mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.

Thao tác dễ dàng bằng một cú nhấp chuột vào biểu tượng trái tim

Hẹn giờ giao hàng và xuất hóa đơn VAT

dsf

Tính năng hiếm hoi trên kho theme giúp tối ưu hóa việc chuyển đổi đơn hàng, những sản phẩm như thế này rất cần thiết việc xuất hóa đơn hoặc hẹn ngày giao phù hợp.

Landing chiến dịch

Dễ dàng tùy chỉnh giúp đẩy mạnh doanh thu theo từng chiến dịch phù hợp

Xem demo tại đây

Tại sao cần phải có website?

 1. Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và là để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Thì website sẽ được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
 2. Website giúp nâng tầm thương hiệu và là phương tiện cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, thao tác đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Và ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Các thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng sẽ có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Và tất nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
 4. Website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc tạo khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những thông tin khảo sát này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian
 5. Website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Quý công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APP NEWTECH
MSDN: 4001253917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Nam cấp ngày 2/7/2022
Địa chỉ: Thôn Vân Thạch, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
STK: 1404858585 – Ngân hàng Quân đội – Chi Nhánh Quảng Nam
Điện thoại: 0912.889.416
5/5 (16 Đánh giá)