Giao diện website thời trang Alena mẫu số: thoitrang0003

Mã số:

thoitrang0003

Tính năng nổi bật

Giới thiệu Template Alena

Với nhu cầu chạy campaign ngày càng nhiều như hiện nay, một giao diện giúp khách hàng sử dụng miễn phí, dễ dàng thiết lập tùy chỉnh thì Alena làm được điều đó giúp khách hàng tăng doanh thu tối ưu chi phí triển khai.

Tại sao lựa chọn Alena cho người mới bắt đầu ?

Giao diện thiết kế trẻ trung phù hợp với rất nhiều ngành nghề đặc biệt là thời trang, mỹ phẩm.
Giá miễn phí rất thích hợp cho việc chạy campaign ngắn hạn, đẩy nhanh doanh thu.
Dễ sử dụng, tùy biến dễ dàng…

Đặc điểm nổi bật ?

Đẩy đủ tính năng cơ bản của một website:
Mua hàng với …

Tìm kiếm mẫu website theo ngành nghề

Với những giải pháp công nghệ tốt nhất App NewTech cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế website đẹp đầy đủ chức năng và sau đây xin giới thiệu mẫu website trong lĩnh vực Mẫu website lĩnh vực thời trang

Tính năng nổi bật

Giới thiệu Template Alena

Với nhu cầu chạy campaign ngày càng nhiều như hiện nay, một giao diện giúp khách hàng sử dụng miễn phí, dễ dàng thiết lập tùy chỉnh thì Alena làm được điều đó giúp khách hàng tăng doanh thu tối ưu chi phí triển khai.

Tại sao lựa chọn Alena cho người mới bắt đầu ?

 • Giao diện thiết kế trẻ trung phù hợp với rất nhiều ngành nghề đặc biệt là thời trang, mỹ phẩm.
 • Giá miễn phí rất thích hợp cho việc chạy campaign ngắn hạn, đẩy nhanh doanh thu.
 • Dễ sử dụng, tùy biến dễ dàng…

Đặc điểm nổi bật ?

 • Đẩy đủ tính năng cơ bản của một website:
 • Mua hàng với Ajaxcart mới nhất
 • Tab Ajax tải nhiều sản phẩm mà không gây ảnh hưởng đến tốc độ tải trang
 • Mua hàng nhanh với một cú click chuột
 • Lightview Xem ảnh mới nhất

Module ajaxtab

Thiết kế đơn giản giúp trưng bày được nhiều sản phẩm, load nhanh hơn vì sử dụng ajax, không làm giảm tốc độ của site

dfs

Module upsale

Thiết kế bắt mắt giúp khách hàng muốn mua ngay lập tức

dfds

Sản phẩm cùng loại

Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mặt hàng cùng loại nhanh nhất

dsf

Bạn chỉ cần thay đổi banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Alena. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

 • Thời trang, Mỹ phẩm
 • Văn phòng phẩm
 • Trang sức – Nước hoa 

Với những ưu điểm tuyệt vời của template Alena, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một website đẹp để có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Tại sao cần phải có website?

 1. Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và là để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Thì website sẽ được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
 2. Website giúp nâng tầm thương hiệu và là phương tiện cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, thao tác đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Và ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Các thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng sẽ có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Và tất nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
 4. Website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc tạo khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những thông tin khảo sát này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian
 5. Website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Quý công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APP NEWTECH
MSDN: 4001253917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Nam cấp ngày 2/7/2022
Địa chỉ: Thôn Vân Thạch, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
STK: 1404858585 – Ngân hàng Quân đội – Chi Nhánh Quảng Nam
Điện thoại: 0912.889.416
5/5 (16 Đánh giá)