Giao diện website thời trang Gentleman mẫu số: thoitrang0005

Mã số:

thoitrang0005

Tính năng nổi bật

1. Tại sao Template website Lịch lãm lại phù hợp với website bán đồ thời trang nam của bạn

Nút “Quay lại đầu trang” được đặt ở tất cả các trang, từ trang chủ cho đến các trang chi tiết, góp phần giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình tham quan mua sắm tại website của bạn

Chỉ với một cú click, khách hàng của bạn đã có thể quay lại ngay đầu trang chủ để tìm hiểu thêm những trang khác mà không phải di chuột thao tác quá nhiều lần.

Sẵn sàng kết nối với các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Google+, Instagram …

Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng trên internet nhờ việc chia sẽ từ website lên các trang mạng xã hội khác nhau, giúp bạn không chỉ bán hàng tại website …

Tìm kiếm mẫu website theo ngành nghề

Với những giải pháp công nghệ tốt nhất App NewTech cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế website đẹp đầy đủ chức năng và sau đây xin giới thiệu mẫu website trong lĩnh vực Mẫu website lĩnh vực thời trang

Tính năng nổi bật

1. Tại sao Template website Lịch lãm lại phù hợp với website bán đồ thời trang nam của bạn

 • Nút “Quay lại đầu trang” được đặt ở tất cả các trang, từ trang chủ cho đến các trang chi tiết, góp phần giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình tham quan mua sắm tại website của bạn

Chỉ với một cú click, khách hàng của bạn đã có thể quay lại ngay đầu trang chủ để tìm hiểu thêm những trang khác mà không phải di chuột thao tác quá nhiều lần.

 • Sẵn sàng kết nối với các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Google+, Instagram …

Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng trên internet nhờ việc chia sẽ từ website lên các trang mạng xã hội khác nhau, giúp bạn không chỉ bán hàng tại website mà còn có thể mở rộng trên các kênh Facebook, Zalo hay Instagram,..

 • Thanh tìm kiếm đặt ở vị trí vô cùng bắt mắt, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những món đồ ưa thích.

Thanh tìm kiếm thông minh chi tiết đến từng chủng loại giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm mong muốn một cách nhanh nhất có thể. Tính năng này đặc biệt phù hợp với những website có nhiều mặt hàng như thời trang, siêu thị điện máy….

 

2. Giao diện Lịch lãm có thể ứng dụng cho các ngành nghề kinh doanh nào
Chỉ cần thay đổi banner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Lịch lãm. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

 • Dụng cụ thể thao
 • Đồ gia dụng
 • Thể hình – làm đẹp
 • Công nghệ – Kỹ thuật số
 • Thời trang – Trang sức
 • Siêu thị mini

Với những ưu điểm tuyệt vời của template Lịch lãm chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Tại sao cần phải có website?

 1. Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và là để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Thì website sẽ được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
 2. Website giúp nâng tầm thương hiệu và là phương tiện cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, thao tác đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Và ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Các thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng sẽ có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Và tất nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
 4. Website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc tạo khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những thông tin khảo sát này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian
 5. Website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Quý công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APP NEWTECH
MSDN: 4001253917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Nam cấp ngày 2/7/2022
Địa chỉ: Thôn Vân Thạch, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
STK: 1404858585 – Ngân hàng Quân đội – Chi Nhánh Quảng Nam
Điện thoại: 0912.889.416
5/5 (13 Đánh giá)