Giao diện website Vomaria

Mã số:

Tính năng nổi bật

1. Tại sao Template website Vomaria lại phù hợp với website phụ kiện thời trang của bạn?

Menu điều hướng dễ dàng, mượt mà, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời trên website mà không phải chờ đợi quá lâu:

Theme website Vomaria được sắp xếp với nổi bật cùng với những hình ảnh và plugin được sử dụng hợp lý khiến cho tốc độ tải trang nhanh giao động từ 3 – 5s, đạt tiêu chuẩn của Google.

Tùy chỉnh dễ dàng, thoải mái thay đổi để phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Không cần là một người am hiểu về công nghệ thông tin bạn cũng có thể thoải mái tùy chỉnh website của mình theo ý muốn, bạn có thể tự tay thiết lập font chữ hay màu sắc giao diện chỉ với vài cú click chuột.

Ứng dụng công nghệ responsive hiển thị website đẹp mắt trên tất cả các thiết bị từ PC đến di động.

Dù …

Tìm kiếm mẫu website theo ngành nghề

Với những giải pháp công nghệ tốt nhất App NewTech cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế website đẹp đầy đủ chức năng và sau đây xin giới thiệu mẫu website trong lĩnh vực Mẫu website lĩnh vực thời trang

Tính năng nổi bật

1. Tại sao Template website Vomaria lại phù hợp với website phụ kiện thời trang của bạn?

 • Menu điều hướng dễ dàng, mượt mà, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời trên website mà không phải chờ đợi quá lâu:

Theme website Vomaria được sắp xếp với nổi bật cùng với những hình ảnh và plugin được sử dụng hợp lý khiến cho tốc độ tải trang nhanh giao động từ 3 – 5s, đạt tiêu chuẩn của Google.

 • Tùy chỉnh dễ dàng, thoải mái thay đổi để phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Không cần là một người am hiểu về công nghệ thông tin bạn cũng có thể thoải mái tùy chỉnh website của mình theo ý muốn, bạn có thể tự tay thiết lập font chữ hay màu sắc giao diện chỉ với vài cú click chuột.

 • Ứng dụng công nghệ responsive hiển thị website đẹp mắt trên tất cả các thiết bị từ PC đến di động.

Dù cho khách hàng của bạn có sử dụng thiết bị nào để lướt webs đi nữa thì template website Vomaria vẫn có thể hiển thị đầy đủ mọi tính năng, hình ảnh cho đến nội dung một cách đẹp mắt và dễ sử dụng.

 • Website được thiết kế chuẩn SEO giúp đưa sản phẩm của bạn đến gần khách hàng hơn.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của SEO đối với website, tất cả các template website của chúng tôi đều được tối ưu chuẩn SEO giúp website của bạn dễ dàng leo top Google, đem sản phẩm và dịch vụ của bạn đến gần với khách hàng hơn.

2. Giao diện Vomaria có thể ứng dụng cho các ngành nghề sau:
Chỉ cần thay đổi banner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Vomaria. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

 • Thời trang –  trang sức
 • Mỹ phẩm – làm đẹp
 • Thực phẩm – nhà hàng
 • Phụ kiện điện thoại
 • Thủ công mỹ nghệ
 • Hoa – quà tặng

Với những ưu điểm tuyệt vời của template Vomaria chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Tại sao cần phải có website?

 1. Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và là để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Thì website sẽ được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
 2. Website giúp nâng tầm thương hiệu và là phương tiện cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, thao tác đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Và ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Các thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng sẽ có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Và tất nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
 4. Website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc tạo khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những thông tin khảo sát này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian
 5. Website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Quý công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APP NEWTECH
MSDN: 4001253917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Nam cấp ngày 2/7/2022
Địa chỉ: Thôn Vân Thạch, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
STK: 1404858585 – Ngân hàng Quân đội – Chi Nhánh Quảng Nam
Điện thoại: 0912.889.416

 

Đánh giá mẫu này