Giao diện website Smile Kids

Mã số:

Tính năng nổi bật

1. Tại sao giao diện website Smile Kids lại phù hợp với các website đồ mẹ và bé?

Phong các thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu, thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ lần ghé thăm đầu tiên.Thiết lập thay đổi bố cục theme (tùy biến module) ngay trên giao diện.Trang chủ có module đếm ngược dành cho các chương trình khuyến mãi, bạn có thể thêm sản phẩm dễ dàng giúp tăng doanh thu.Sử dụng bộ lọc giá kéo – thả giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo giá nhanh chóng, thuận tiện.Có sẵn tính năng Email marketing giúp khách hàng có thể nhận tin khuyến mãi của shop khi để lại mail.

2. Các tính năng khác

Giao diện tương thích với mọi thiết bị di động (máy tính, smartphone, tablet…)Hỗ trợ SEO, giúp bạn tối ưu website dễ dàng, nhanh chóng lên Top GoogleTính năng xem nhanh sản phẩm và đặt hàng nhanh chóngXem được 2 sản phẩm/dòng khi trên di …

Tìm kiếm mẫu website theo ngành nghề

Sự phát triển của công nghệ và các xu hướng thiết kế là không ngừng chính vì thế bạn cũng phải luôn luôn cập nhật được những thông tin này để không bị lỗi thời. Nhất là đối với website dành cho doanh nghiệp của bạn, mỗi năm xu hướng thiết kế website đều có những xu hướng mới cực hot mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ lỡ nếu không muốn bị đối thủ cạnh tranh thu hút tất cả khách hàng của mình. Chính vì vậy App NewTech luôn cập nhật xu hướng thiết kế website để mang đến quý khách những website hợp thời và đầy đủ tính năng và sau đây xin giới thiệu đến quý anh chị mẫu website Mẫu website lĩnh vực thời trang

Tính năng nổi bật

1. Tại sao giao diện website Smile Kids lại phù hợp với các website đồ mẹ và bé?

 • Phong các thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu, thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ lần ghé thăm đầu tiên.
 • Thiết lập thay đổi bố cục theme (tùy biến module) ngay trên giao diện.
 • Trang chủ có module đếm ngược dành cho các chương trình khuyến mãi, bạn có thể thêm sản phẩm dễ dàng giúp tăng doanh thu.
 • Sử dụng bộ lọc giá kéo – thả giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo giá nhanh chóng, thuận tiện.
 • Có sẵn tính năng Email marketing giúp khách hàng có thể nhận tin khuyến mãi của shop khi để lại mail.

2. Các tính năng khác

 • Giao diện tương thích với mọi thiết bị di động (máy tính, smartphone, tablet…)
 • Hỗ trợ SEO, giúp bạn tối ưu website dễ dàng, nhanh chóng lên Top Google
 • Tính năng xem nhanh sản phẩm và đặt hàng nhanh chóng
 • Xem được 2 sản phẩm/dòng khi trên di động, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
 • Nút “Quay lại đầu trang” được đặt trong tất cả các trang từ trang chủ cho đến các trang con giúp khách hàng xem sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng.

Với những ưu điểm tuyệt vời của template website Smile Kids chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện website đẹp để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay

Tại sao cần phải có website?

 1. Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và là để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Thì website sẽ được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
 2. Website giúp nâng tầm thương hiệu và là phương tiện cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, thao tác đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Và ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Các thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng sẽ có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Và tất nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
 4. Website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc tạo khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những thông tin khảo sát này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian
 5. Website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Quý công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APP NEWTECH
MSDN: 4001253917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Nam cấp ngày 2/7/2022
Địa chỉ: Thôn Vân Thạch, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
STK: 1404858585 – Ngân hàng Quân đội – Chi Nhánh Quảng Nam
Điện thoại: 0912.889.416

 

Đánh giá mẫu này