Giao diện website Cosmetro

Mã số:

Tính năng nổi bật

1. Tính năng nổi bật

Giao diện bắt mắt, thiết kế hài hòa giữa đường nét và màu sắc tạo nên sự hứng thú cho khách hàng khi bắt đầu ghé thăm website.

Thiết kế bắt mắt được bố trí hợp lý vừa thu hút sự chú ý nhưng không hề làm rối mắt, mất tập trung., tạo cảm hứng cho người mua hàng khi thăm quan website của bạn.

Các nút trên giao diện được thiết kế dựa trên kích thước trung bình của ngón tay người Việt, giúp cho các thao tác bấm và trượt trở nên mượt mà hơn.

Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người hay mua hàng online trên các thiết bị như: Mobile, ipad.

Bản tablet mobile đều hiển thị nút gọi, để khách hàng dễ dàng gọi điện ngay cho chủ store

Giúp khách hàng liên hệ với chủ cửa hàng khi muốn tìm hiểu ngay về sản phẩm đang xem như giá cả, mẫu mã, màu sắc, kích cỡ, …

Tìm kiếm mẫu website theo ngành nghề

Xin chào bạn, App NewTech luôn luôn nỗ lực cập nhật các xu hướng thiết kế mới để có các mẫu website theo xu hướng mới và đầy đủ tính năng và sau đây xin giới thiệu đến anh chị mẫu website trong lĩnh vực Mẫu website lĩnh vực thời trang

Tính năng nổi bật

1. Tính năng nổi bật

 • Giao diện bắt mắt, thiết kế hài hòa giữa đường nét và màu sắc tạo nên sự hứng thú cho khách hàng khi bắt đầu ghé thăm website.

Thiết kế bắt mắt được bố trí hợp lý vừa thu hút sự chú ý nhưng không hề làm rối mắt, mất tập trung., tạo cảm hứng cho người mua hàng khi thăm quan website của bạn.

 • Các nút trên giao diện được thiết kế dựa trên kích thước trung bình của ngón tay người Việt, giúp cho các thao tác bấm và trượt trở nên mượt mà hơn.

Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người hay mua hàng online trên các thiết bị như: Mobile, ipad.

 • Bản tablet mobile đều hiển thị nút gọi, để khách hàng dễ dàng gọi điện ngay cho chủ store

Giúp khách hàng liên hệ với chủ cửa hàng khi muốn tìm hiểu ngay về sản phẩm đang xem như giá cả, mẫu mã, màu sắc, kích cỡ, còn hàng hay hết hàng.

2. Giao diện Comestro có thể ứng dụng cho các ngành nghề sau:
Chỉ cần thay đổi banner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Comestro. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

 • Thời trang –  trang sức
 • Mỹ phẩm – làm đẹp
 • Thực phẩm – nhà hàng
 • Phụ kiện điện thoại
 • Thủ công mỹ nghệ
 • Hoa – quà tặng

Với những ưu điểm tuyệt vời của template Comestro chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Tại sao cần phải có website?

 1. Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và là để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Thì website sẽ được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
 2. Website giúp nâng tầm thương hiệu và là phương tiện cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, thao tác đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Và ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Các thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng sẽ có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Và tất nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
 4. Website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc tạo khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những thông tin khảo sát này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian
 5. Website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Quý công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APP NEWTECH
MSDN: 4001253917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Nam cấp ngày 2/7/2022
Địa chỉ: Thôn Vân Thạch, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
STK: 1404858585 – Ngân hàng Quân đội – Chi Nhánh Quảng Nam
Điện thoại: 0912.889.416

 

Đánh giá mẫu này