Giao diện website Bách hóa Xanh

Mã số:

Tính năng nổi bật

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ảnh sản phẩm 360 độ. (xem demo)Trang landing page khuyến mãi – Tối ưu seo (Xem demo)Thân thiện với thiết bị di động. Tối ưu tốc độ siteThiết kế trình bày sản phẩm đa tầng (Hỗ trợ 10 tầng sản phẩm, tương ứng 10 ngành hàng). Miễn phí nâng cấp thêm ngành hàng nếu bạn có nhu cầuTích hợp bộ lọc sản phẩm (xem demo)
– Lọc theo thương hiệu, ngành hàng, màu sắc, giá, xuất xứ và theo tag. 
– Giá trị bộ lọc hiển thị gọn gàng, linh động theo từng ngành hàng.Trang sản phẩm
– Hiển thị 2 sản phẩm/dòng trên mobile.
– Tích hợp ứng dụng đánh giá sản phẩm. Dễ dàng thay đổi font chữ, màu sắc, icon, hình ảnh các thành phần trên websiteDanh mục con tự động hiển thị theo danh mục cha đang xem. (Xem demo)Ảnh danh mục sản phẩm có thể tạo thành slide, giúp đem đến nhiều thông tin hơn cho khách hàng. (Xem demo)Tính năng xem …

Tìm kiếm mẫu website theo ngành nghề

Xin chào bạn, App NewTech luôn luôn nỗ lực cập nhật các xu hướng thiết kế mới để có các mẫu website theo xu hướng mới và đầy đủ tính năng và sau đây xin giới thiệu đến anh chị mẫu website trong lĩnh vực Mẫu website lĩnh vực thời trang

Tính năng nổi bật

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 1. Ảnh sản phẩm 360 độ. (xem demo)
 2. Trang landing page khuyến mãi – Tối ưu seo (Xem demo)
 3. Thân thiện với thiết bị di động. Tối ưu tốc độ site
 4. Thiết kế trình bày sản phẩm đa tầng (Hỗ trợ 10 tầng sản phẩm, tương ứng 10 ngành hàng). Miễn phí nâng cấp thêm ngành hàng nếu bạn có nhu cầu
 5. Tích hợp bộ lọc sản phẩm (xem demo)
  – Lọc theo thương hiệu, ngành hàng, màu sắc, giá, xuất xứ và theo tag. 
  – Giá trị bộ lọc hiển thị gọn gàng, linh động theo từng ngành hàng.
 6. Trang sản phẩm
  – Hiển thị 2 sản phẩm/dòng trên mobile.
  – Tích hợp ứng dụng đánh giá sản phẩm. 
 7. Dễ dàng thay đổi font chữ, màu sắc, icon, hình ảnh các thành phần trên website
 8. Danh mục con tự động hiển thị theo danh mục cha đang xem. (Xem demo)
 9. Ảnh danh mục sản phẩm có thể tạo thành slide, giúp đem đến nhiều thông tin hơn cho khách hàng. (Xem demo)
 10. Tính năng xem giá sỉ, khách hàng có thể cấp quyền cho khách đã đăng ký tài khoản trên website xem được giá sỉ.(Xem demo) (TK đã phân quyền: [email protected] – mk: abc123; TK chưa phân quyền: [email protected] – mk: abc123)

Tại sao cần phải có website?

 1. Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và là để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Thì website sẽ được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
 2. Website giúp nâng tầm thương hiệu và là phương tiện cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, thao tác đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Và ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Các thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng sẽ có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Và tất nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
 4. Website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc tạo khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những thông tin khảo sát này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian
 5. Website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Quý công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APP NEWTECH
MSDN: 4001253917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Nam cấp ngày 2/7/2022
Địa chỉ: Thôn Vân Thạch, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
STK: 1404858585 – Ngân hàng Quân đội – Chi Nhánh Quảng Nam
Điện thoại: 0912.889.416

 

Đánh giá mẫu này