Giao diện website bán quần áo trang sức Marni Store trangsuc0001

Mã số:

trangsuc0001

Tính năng nổi bật

1. Tại sao template website bán hàng Marni Store lại phù hợp với website trang sức của bạn?

Mẫu template website bán hàng Marni Store nổi bật với những trải nghiệm thú vị nhờ những tính năng tiện lợi và nổi bật như:

Theme bán hàng thiết kế đẹp mắt

Với màu chủ đạo của giao diện website là hồng phai mang tới sự tươi mới và nổi bật. Hiển thị ngay trên đầu trang là một banner lớn và toàn trang là nhiều khối sản phẩm nổi bật được sắp xếp có tính thẩm mỹ cao, nhờ đó mang tới cái nhìn toàn diện về website kinh doanh.

Thêm vào đó, ngay phần đầu template bán hàng được bố trí khối danh mục hiện đại, mới lạ, theo dạng …

Tìm kiếm mẫu website theo ngành nghề

Với những giải pháp công nghệ tốt nhất App NewTech cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế website đẹp đầy đủ chức năng và sau đây xin giới thiệu mẫu website trong lĩnh vực Mẫu website bán trang sức

Tính năng nổi bật

1. Tại sao template website bán hàng Marni Store lại phù hợp với website trang sức của bạn?

Mẫu template website bán hàng Marni Store nổi bật với những trải nghiệm thú vị nhờ những tính năng tiện lợi và nổi bật như:

 • Theme bán hàng thiết kế đẹp mắt

Với màu chủ đạo của giao diện website là hồng phai mang tới sự tươi mới và nổi bật. Hiển thị ngay trên đầu trang là một banner lớn và toàn trang là nhiều khối sản phẩm nổi bật được sắp xếp có tính thẩm mỹ cao, nhờ đó mang tới cái nhìn toàn diện về website kinh doanh.

Thêm vào đó, ngay phần đầu template bán hàng được bố trí khối danh mục hiện đại, mới lạ, theo dạng sidebar thiết kế đẹp mắt, làm nổi bật trang giúp cho khách hàng có thể dễ dàng truy cập danh mục sản phẩm mình muốn tìm.

sdfs
 • Thanh menu giúp dễ dàng xem từng danh mục

Template bố trí thanh menu hiện đại ngay phía bên trái màn hình làm nổi bật trang giúp cho khách hàng có thể dễ dàng truy cập danh mục sản phẩm mà mình muốn tìm.

dsfds
 • Sắp xếp sản phẩm dễ nhìn

Giao diện website bán hàng Marni Store được thiết kế tinh tế, sản phẩm hiển thị trên website khoa học và bắt mắt tại giữa trang giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn khi ghé vào website. 

dsfs

 • Tính năng xem nhanh sản phẩm 

Ngoài việc sắp xếp sản phẩm dễ nhìn, trên theme bán hàng này còn có tính năng xem nhanh sản phẩm, hiển thị hình ảnh đẹp, thông tin cơ bản của sản phẩm, giá tiền và dễ dàng thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 

sdfds
 • Bộ lọc thông minh giúp tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng

Để mang tới trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, template bán hàng sở hữu tính năng bộ lọc thông minh. Người xem có thể tìm kiếm nhanh thương hiệu hay nhà cung cấp mà bạn muốn tìm giúp khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm nhanh hơn, kể cả khi website có hàng nghìn sản phẩm.

dsfds
 • Giao diện website bán hàng Marni Store thiết kế chuẩn SEO giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn

Theme bán hàng hỗ trợ SEO tối đa cho website lên top Google cùng việc tích hợp các mạng xã hội phổ biến như: Google+, Facebook, Instagram,.. giúp tăng thêm hàng ngàn lượt truy cập vào website của bạn 

 • Giao diện website xem được trên mọi thiết bị thông minh

Được ứng dụng công nghệ Responsive, template bán hàng có sự tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả các thiết bị như: PC, điện thoại, máy tính bảng, ảnh sản phẩm có chất lượng hiển thị tốt

 • Tốc độ load trang nhanh, điều hướng mượt mà

Nhờ được tối ưu về hình ảnh,  Plugin cùng dịch vụ hosting chất lượng cao nên theme website bán hàng Marni Store có tốc độ load trang giao động từ 3 đến 5 giây chuẩn theo tiêu chuẩn của Google tại Việt Nam. Điều này mang tới trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng

2. Giao diện website Marni Store có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề

Chỉ cần thay đổi banner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng template website bán hàng Marni Store. Giao diện website  này đặc biệt phù hợp với các ngành nghề như:

 • Quần áo                            
 • Đồ trang sức
 • Thắt lưng                        
 • Giày dép
 • Ví – túi xách                       
 • Phụ kiện thời trang

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật của template bán hàng Marni Store, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện phù hợp để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay

Tại sao cần phải có website?

 1. Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và là để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Thì website sẽ được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
 2. Website giúp nâng tầm thương hiệu và là phương tiện cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, thao tác đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Và ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Các thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng sẽ có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Và tất nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
 4. Website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc tạo khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những thông tin khảo sát này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian
 5. Website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Quý công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APP NEWTECH
MSDN: 4001253917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Nam cấp ngày 2/7/2022
Địa chỉ: Thôn Vân Thạch, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
STK: 1404858585 – Ngân hàng Quân đội – Chi Nhánh Quảng Nam
Điện thoại: 0912.889.416
5/5 (12 Đánh giá)