Giao diện website bán trang sức Julilove trangsuc0004

Mã số:

trangsuc0004

Tính năng nổi bật

1. Tại sao Template website Julilove lại phù hợp với website trang sức, đá quý của bạn?

Giao diện website Julilove sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng nhờ những tính năng nổi bật sau:

Theme Julilove với bố cục hài hòa, hiện đại, tươi mới mang đến cho khách hàng nhiều cảm xúc khi ghé thăm website

Với phong cách thiết kế mới mẻ hiện đại cùng khối Banner ảnh được thiết kế sắp xếp theo bố cục hiện đại đẹp mắt, giao diện Julilove mang đến cho khách hàng ấn tượng khác biệt khi ghé thăm website.

Khối Module “Sản phẩm theo danh mục” được bố trí nổi bật giữa site

Module này được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ với đầy đủ thông tin, tính năng thông minh chính xác của các sản phẩm theo các danh mục sản …

Tìm kiếm mẫu website theo ngành nghề

Sự phát triển của công nghệ và các xu hướng thiết kế là không ngừng chính vì thế bạn cũng phải luôn luôn cập nhật được những thông tin này để không bị lỗi thời. Nhất là đối với website dành cho doanh nghiệp của bạn, mỗi năm xu hướng thiết kế website đều có những xu hướng mới cực hot mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ lỡ nếu không muốn bị đối thủ cạnh tranh thu hút tất cả khách hàng của mình. Chính vì vậy App NewTech luôn cập nhật xu hướng thiết kế website để mang đến quý khách những website hợp thời và đầy đủ tính năng và sau đây xin giới thiệu đến quý anh chị mẫu website Mẫu website bán trang sức

Tính năng nổi bật

1. Tại sao Template website Julilove lại phù hợp với website trang sức, đá quý của bạn?

Giao diện website Julilove sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng nhờ những tính năng nổi bật sau:

 • Theme Julilove với bố cục hài hòa, hiện đại, tươi mới mang đến cho khách hàng nhiều cảm xúc khi ghé thăm website

Shine Spa

Với phong cách thiết kế mới mẻ hiện đại cùng khối Banner ảnh được thiết kế sắp xếp theo bố cục hiện đại đẹp mắt, giao diện Julilove mang đến cho khách hàng ấn tượng khác biệt khi ghé thăm website.

 • Khối Module “Sản phẩm theo danh mục” được bố trí nổi bật giữa site

Julilove

Module này được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ với đầy đủ thông tin, tính năng thông minh chính xác của các sản phẩm theo các danh mục sản phẩm. Có nút xem thêm được bố trí góc bên phải rất tiện ích khi khách hàng muốn xem thêm nhiều sản phẩm hơn nữa.

 • Khối Module “Deal cuối tuần” gây ấn tượng mạnh cho khách hàng và đồng hồ đếm ngược kích thích mua hàng

Shine Spa

Module này giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được sản phẩm đang giảm giá cùng các thông tin như kích thước, màu sắc và thời gian còn lại để đưa ra quyết định mua hàng. Banner quảng cáo phía dưới giúp cho tổng thể website trở nên lôi cuốn và hài hòa hơn.

 • Khối Module sản phẩm “Top thương hiệu” cùng khối đăng ký email để nhận tin giúp khách hàng nhanh chóng nắm được các thông tin cần thiết

Shine Spa

Module “Top thương hiệu” được kết hợp giữa các thương hiệu nổi bật với các dòng sản phẩm được bố trí đẹp mắt phía dưới giúp bạn có thể show ra những hình ảnh, thông tin hiển thị cần thiết như: tên sản phẩm, giá sản phẩm cùng nút “Thêm vào giỏ hàng” nổi bật trên nền vàng chanh, tạo hiệu ứng mua hàng hiệu quả hơn.

 • Tính năng lọc theo giá, màu sắc,… giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp với mức thu nhập của mình

Shine Spa

Khi truy cập vào một danh mục sản phẩm bất kỳ, khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhờ tính năng lọc theo khoảng giá, màu sắc,… và tính năng gợi ý sản phẩm cùng loại giúp tạo sự liên kết, thống nhất và hỗ trợ khách hàng tìm mua sản phẩm khác nếu chưa ưng ý.

 • Tính năng xem nhanh sản phẩm giúp khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm một cách khái quát nhất

Shine Spa

Tính năng xem nhanh sản phẩm giúp khách hàng nhanh chóng xem thông tin mô tả khái quát về sản phẩm, tiết kiệm tối đa thời gian.

2. Giao diện Julilove phù hợp với những ngành nghề nào ?

Với template Julilove, bạn có thể thoải mái kinh doanh tất cả các ngành nghề mà chỉ cần thay đổi chút hình ảnh, nội dung, font chữ và màu sắc. Tuy nhiên, theme Julilove vẫn phù hợp nhất với một số ngành nghề sau:

 • Thời trang –  trang sức 
 • Điện máy
 • Mỹ phẩm – làm đẹp
 • Nội thất 
 • Đồ gia dụng
 • Hoa – quà tặng

Với những ưu điểm tuyệt vời của template Julilove, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu kinh doanh online ngay hôm nay.

Tại sao cần phải có website?

 1. Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và là để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Thì website sẽ được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
 2. Website giúp nâng tầm thương hiệu và là phương tiện cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, thao tác đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Và ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Các thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng sẽ có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Và tất nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
 4. Website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc tạo khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những thông tin khảo sát này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian
 5. Website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Quý công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APP NEWTECH
MSDN: 4001253917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Nam cấp ngày 2/7/2022
Địa chỉ: Thôn Vân Thạch, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
STK: 1404858585 – Ngân hàng Quân đội – Chi Nhánh Quảng Nam
Điện thoại: 0912.889.416
5/5 (8 Đánh giá)