Giao diện website bán đồ thể thao MetaSport thethao0001

Mã số:

thethao0001

Tính năng nổi bật

Với những tông màu xanh mạnh mẽ và khỏe khoắn, Giao diện website MetaSport rất dễ dàng gây ấn tượng cho những người đầu tiên ghé thăm, đồng thời tạo ấn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của bạn.

1. Tại sao template website Metasport lại phù hợp với website bán đồ thể thao của bạn ?

Giao diện được phối màu chủ đạo tông màu xanh sẽ làm nổi bật cho những sản phẩm dễ dàng tạo sự thu hút những khách hàng truy cập vào website của bạn.

Template MetaSport thiết kế ấn tượng, bố cục hài hòa rất phù hợp với website bán đồ thể thao:

Giao diện website MetaSport giúp khách hàng ấn tượng ngay từ ban đầu khi vào trang chủ với mẫu thiết kế slide hình ảnh ấn tượng nổi bật, những danh mục thanh menu được hiển thị với hiệu ứng vô cùng hiện đại, nhanh chóng giúp cho khách hàng …

Tìm kiếm mẫu website theo ngành nghề

Với những giải pháp công nghệ tốt nhất App NewTech cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế website đẹp đầy đủ chức năng và sau đây xin giới thiệu mẫu website trong lĩnh vực Mẫu website bán đồ thể thao

Tính năng nổi bật

Với những tông màu xanh mạnh mẽ và khỏe khoắn, Giao diện website MetaSport rất dễ dàng gây ấn tượng cho những người đầu tiên ghé thăm, đồng thời tạo ấn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của bạn.

1. Tại sao template website Metasport lại phù hợp với website bán đồ thể thao của bạn ?

Giao diện được phối màu chủ đạo tông màu xanh sẽ làm nổi bật cho những sản phẩm dễ dàng tạo sự thu hút những khách hàng truy cập vào website của bạn.

 • Template MetaSport thiết kế ấn tượng, bố cục hài hòa rất phù hợp với website bán đồ thể thao:

Giao diện website MetaSport giúp khách hàng ấn tượng ngay từ ban đầu khi vào trang chủ với mẫu thiết kế slide hình ảnh ấn tượng nổi bật, những danh mục thanh menu được hiển thị với hiệu ứng vô cùng hiện đại, nhanh chóng giúp cho khách hàng cảm thấy thích thú và dễ dàng lựa chọn những sản phẩm cần thiết theo đúng nhu cầu.

Ngoài ra, giao diện website MetaSport còn gây ấn tượng với khối banner dưới slide giúp cho bạn show được những sản phẩm chủ đạo để khách hàng nhanh chóng tìm được danh mục sản phẩm muốn tìm.

 • Khối Module tìm kiếm nhanh ngay dưới slider giúp cho khách hàng thuận tiện tìm được những sản phẩm không mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Khách hàng có thể tìm ngay được những sản phẩm mà cần tìm kiếm, ứng với nhu cầu của khách hàng mà không quá tốn thời gian, chỉ cần 1 click chuột trong 3s khách hàng có thể tìm được những sản phẩm ưng ý, giảm đáng kể thời gian online, việc mua bán sản phẩm cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều

Ngoài ra, còn có bộ lọc tìm kiếm theo thông tin sản phẩm như: tìm theo giá sản phẩm, tìm theo kích cỡ. Chỉ cần vài thao tác đơn giản khách hàng đã có thể tìm kiếm những thông tin sản phẩm mình mong muốn, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng của bạn

 • Khối Module sản phẩm,phong phú giúp bạn cập nhập được nhiều sản phẩm đa dạng

Giao diện MetaSport chú trọng vào sản phẩm nên mỗi module bạn có thể show ra những hình ảnh sản phẩm thông tin hiển thị cần thiết như: Giá sản phẩm, tên sản phẩm, và đánh giá của khách hàng khi mua sản phẩm của bạn, điều đó giúp những khách hàng sau cảm thấy sản phẩm của bạn được sự uy tín chất lượng có nhiều người đánh giá tốt về sản phẩm.

Với khối 2 module Flash sale cuối tuần và Sản phẩm nổi bật được thiết kế quan trọng ở giữa trang giúp cho bạn show được những sản phẩm nổi trội nhất trong cửa hàng

Bên cạnh đó bạn có thể cập nhập những sản phẩm bán chạy giúp khách hàng dễ dàng lực chọn hơn

 • Khối module tin tức mới nhất cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết khi vào website của bạn

Một website không thể thiếu tin tức về những bí quyết sử dụng, mẹo hay sử, cách sử dụng những sản phẩm mà bạn đang cung cấp tới khách hàng để nắm bắt được những kiến thức vận dụng vào trong cuộc sống

 • Tính năng xem sản phẩm ở dạng 360 độc đáo mới lạ giúp khách hàng có 1 trải nhiệm xem chi tiết sản phẩm 1 cách mới lạ nhất:

Với hình ảnh sản phẩm quay góc 360 độ giúp bạn có được những hình ảnh chuyên nghiệp nhất, tạo sự thích thú của khách hàng đối với sản phẩm của bạn, khách hàng có thể xem rõ ràng chi tiết của sản phẩm theo từng góc độ quay

 • Tính năng xem nhanh sản phẩm giúp khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm 1 cách khái quát nhất:

Tính năng xem nhanh sản phẩm này giúp khách hàng nhanh chóng xem thông tin về mô tả chi tiết của sản phẩm một cách nhanh chóng tiện lợi. Bạn có thể show nhiều hình ảnh để khách hàng có thể cảm nhận được sự chi tiết cho từng sản phẩm.

 • Giao diện MetaSport cung cấp 1 dạng layout danh sách sản phẩm kiểu mới giúp khách hàng nhiều lựa chọn sản phẩm 

Mỗi khối sản phẩm bạn có thể tùy chọn để show một sản phẩm nổi bật, đẹp nhất quan trọng tùy ý theo sự lựa chọn bạn.
Ngoài ra, bố cục theo danh sách giúp bạn cung cấp sản phẩm với thông tin rõ ràng và chuyên nghiệp nhất

 • Giao diện website MetaSport đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO và ứng dụng responsive tương thích với mọi thiết bị

MetaSport có bố cục giao diện rất chi tiết, cung cấp đầy đủ các hạng mục nội dung cần thiết cho một website kinh doanh nhưng giao diện website MetaSport vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn về SEO giúp webiste của bạn nhanh chóng tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, Responsive giúp giao diện tương thích trên mọi thiết bị khác nhau như: Desktop, Mobile, Ipad…đảm bảo mọi thông tin đều được hiển thị rõ ràng trên mọi màn hình.

Giao diện MetaSport có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào ?

Được cấu hình đơn giản, dễ dàng thay đổi các thông tin nội dung, bố cục như: banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website MetaSport. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

 • Kinh doanh đồ thể thao
 • Mỹ phẩm
 • Quà tặng
 • Thủ công mỹ nghệ
 • Nhà hàng thực phẩm

Với những ưu điểm trên, Template MetaSport sẽ giúp bạn kinh doanh 1 cửa hàng, siêu thị gồm nhiều mặt hàng sản phẩm thể thao…tốt hơn, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một website đẹp để có thể bắt đầu kinh doanh online ngay hôm nay.

Tại sao cần phải có website?

 1. Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và là để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Thì website sẽ được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
 2. Website giúp nâng tầm thương hiệu và là phương tiện cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, thao tác đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Và ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Các thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng sẽ có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Và tất nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
 4. Website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc tạo khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những thông tin khảo sát này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian
 5. Website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Quý công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APP NEWTECH
MSDN: 4001253917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Nam cấp ngày 2/7/2022
Địa chỉ: Thôn Vân Thạch, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
STK: 1404858585 – Ngân hàng Quân đội – Chi Nhánh Quảng Nam
Điện thoại: 0912.889.416
5/5 (5 Đánh giá)