Giao diện website làm nail làm móng Tina Nail nailmong0001

Mã số:

nailmong0001

Tính năng nổi bật

Nếu bạn đang tìm kiếm cho tiệm nail hoặc salon làm đẹp của mình một mẫu website ấn tượng, thiết kế đẹp mắt, đồng thời tích hợp đầy đủ các tính năng và tiện ích hỗ trợ kinh doanh trực tuyến hiệu quả, mẫu theme Tina Nail này chính là lựa chọn hoàn hảo bạn không thể bỏ qua.

1.Những đặc điểm nổi bật về giao diện website Tina Nail

➤ Thiết kế chuyên biệt dành cho ngành spa, thẩm mỹ làm đẹp, tiệm nail

Sở hữu phong cách thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thanh lịch, mẫu giao diện website Tina Nail thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các tiệm nail thu hút khách hàng ngay từ lần đầu truy cập.

Theme Tina Nail được khoác lên mình bộ cánh màu hồng đất chủ đạo, mang đến cảm giác tươi mới, ngọt ngào …

Tìm kiếm mẫu website theo ngành nghề

Với những giải pháp công nghệ tốt nhất App NewTech cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế website đẹp đầy đủ chức năng và sau đây xin giới thiệu mẫu website trong lĩnh vực Mẫu website làm nail làm móng

Tính năng nổi bật

Nếu bạn đang tìm kiếm cho tiệm nail hoặc salon làm đẹp của mình một mẫu website ấn tượng, thiết kế đẹp mắt, đồng thời tích hợp đầy đủ các tính năng và tiện ích hỗ trợ kinh doanh trực tuyến hiệu quả, mẫu theme Tina Nail này chính là lựa chọn hoàn hảo bạn không thể bỏ qua.

1.Những đặc điểm nổi bật về giao diện website Tina Nail

➤ Thiết kế chuyên biệt dành cho ngành spa, thẩm mỹ làm đẹp, tiệm nail

Sở hữu phong cách thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thanh lịch, mẫu giao diện website Tina Nail thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các tiệm nail thu hút khách hàng ngay từ lần đầu truy cập.

tina

Theme Tina Nail được khoác lên mình bộ cánh màu hồng đất chủ đạo, mang đến cảm giác tươi mới, ngọt ngào dịu mắt.

Khối module “Dịch vụ nổi bật” ấn tượng ngay đầu trang chủ

Khối module “Dịch vụ nổi bật trong tháng” được bố trí ngay đầu trang chủ, hiển thị theo dạng slide trượt kèm ảnh minh họa cho từng loại hình dịch vụ của cửa hàng. Thiết kế này giúp các chủ shop dễ dàng giới thiệu đến khách hàng loại hình dịch vụ nổi bật cần được đẩy mạnh.

sd

Khối module “Sản phẩm nổi bật” đầy thu hút

Module sản phẩm có tác dụng bổ trợ thêm sự chuyên nghiệp và tiện ích cho website. Từ đó điều hướng khách hàng quan tâm tới các sản phẩm mà chủ shop muốn đẩy mạnh.

fwe

Người dùng có thể dễ dàng theo dõi các sản phẩm mình quan tâm một cách đầy đủ nhất về các thông tin: Tên sản phẩm, giá cả, mức chiết khấu/giảm giá, ảnh minh họa sản phẩm…

Khối “Tin tức/Blog” cung cấp các thông tin tiện ích

Với khối Tin tức được đặt ngay trên trang chủ, chủ shop có thể dễ dàng cập nhật các thông tin hữu ích mà khách hàng quan tâm như: Kinh nghiệm, mẹo hữu ích, xu hướng, thị trường,… 

Khối thông tin này giúp thu hút và giữ chân khách hàng ở lại trang web của bạn lâu hơn, từ đó tăng cơ hội mua hàng của khách.

ddsf

Module Album ảnh – Nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế website tiệm nail Tina Nail sở hữu module Album ảnh theo dạng tab vô cùng ấn tượng. Module này hỗ trợ cửa hàng đưa ra những hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng về dịch vụ hay feedback của khách hàng. Nó được đánh giá như một nguồn thông tin tham khảo hữu ích giúp khách hàng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình.

fds

Trang Chi tiết sản phẩm sở hữu nhiều tính năng hữu ích

Trang chi tiết sản phẩm của mẫu template website Tina Nail sở hữu đầy đủ các tính năng hữu ích như: lightbox, slider ảnh, thêm vào giỏ hàng, chia sẻ sản phẩm… giúp người dùng dễ dàng xem được hình ảnh, thông tin mô tả chi tiết về sản phẩm cũng như lựa chọn mua hàng trực tuyến nhanh chóng.

dfds

Trang Đặt lịch dịch vụ theo timeline vô cùng chuyên nghiệp

Khối tiện ích Đặt lịch này có tác dụng thu hút tương tác của khách hàng khi vào trang web. Chỉ với một vài thao tác điền thông tin đơn giản, khách hàng có thể nhanh chóng đặt lịch giữ chỗ làm dịch vụ khi có nhu cầu. Đồng thời có thể xem lại thông tin, lịch trình đã đặt một cách dễ dàng.

sàds

2. Giao diện website Tina Nail có thể ứng dụng cho những ngành nghề, lĩnh vực nào?

Mẫu theme website Tina Nail có cấu hình đơn giản và được hỗ trợ để có thể dễ dàng thay đổi các trường nội dung và bố cục như: banner, màu sắc, hình ảnh, text…  Bạn có thể tùy thích chỉnh sửa để phù hợp hơn với ngành nghề kinh doanh của mình. 

Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực sau:

  • Tiệm nail

  • Thẩm mỹ viện, Spa làm đẹp

  • Hair salon

  • Mỹ phẩm 

  • Phụ kiện thời trang

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, AppNewTech Web hy vọng template website Tina nail sẽ trở thành  một trong những mẫu giao diện web đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn về một trang web chuyên nghiệp cho các ngành dịch vụ làm đẹp, spa, thẩm mỹ, salon… Lựa chọn AppNewTech Web ngay hôm nay để cùng phát triển mô hình kinh doanh trực tuyến đầy tiềm năng của bạn nào!

Tại sao cần phải có website?

  1. Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và là để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Thì website sẽ được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
  2. Website giúp nâng tầm thương hiệu và là phương tiện cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, thao tác đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Và ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
  3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Các thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng sẽ có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Và tất nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
  4. Website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc tạo khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những thông tin khảo sát này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian
  5. Website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Quý công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APP NEWTECH
MSDN: 4001253917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Nam cấp ngày 2/7/2022
Địa chỉ: Thôn Vân Thạch, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
STK: 1404858585 – Ngân hàng Quân đội – Chi Nhánh Quảng Nam
Điện thoại: 0912.889.416
5/5 (12 Đánh giá)