Giao diện website bán đồng hồ Claten dongho0001

Mã số:

dongho0001

Tính năng nổi bật

Bạn đang kinh doanh mặt hàng đồng hồ, bạn đang lo lắng làm sao cho website của mình trở nên lung linh hơn với khách hàng. Claten là một giao diện chuyên biệt làm tốt điều đó cho bạn.

1. Thiết kế hiện đại

Với phong cách thiết kế xu hướng tinh tế đặc biệt của dòng phụ kiện trang sức, giao diện được thiết kế bắt mắt phù hợp với khách hàng thích sự xa xỉ của đồng hồ.

Mỗi khối sản phẩm là một thiết kế đặc trưng

Nhìn chung thiết kế từng khối đã được chăm chút tỉ mỉ để đạt được sự sang trọng trong mắt người tiêu dùng khi ghé thăm website.

Mega menu full ngang …

Tìm kiếm mẫu website theo ngành nghề

Với những giải pháp công nghệ tốt nhất App NewTech cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế website đẹp đầy đủ chức năng và sau đây xin giới thiệu mẫu website trong lĩnh vực Mẫu website bán đồng hồ

Tính năng nổi bật

Bạn đang kinh doanh mặt hàng đồng hồ, bạn đang lo lắng làm sao cho website của mình trở nên lung linh hơn với khách hàng. Claten là một giao diện chuyên biệt làm tốt điều đó cho bạn.

1. Thiết kế hiện đại

Với phong cách thiết kế xu hướng tinh tế đặc biệt của dòng phụ kiện trang sức, giao diện được thiết kế bắt mắt phù hợp với khách hàng thích sự xa xỉ của đồng hồ.

Mỗi khối sản phẩm là một thiết kế đặc trưng

Nhìn chung thiết kế từng khối đã được chăm chút tỉ mỉ để đạt được sự sang trọng trong mắt người tiêu dùng khi ghé thăm website.

Mega menu full ngang giúp chủ shop có thể trình bày tất cả danh mục, rất thuận tiện cho khách hàng sử dụng và trải nghiệm.

Khối module “Danh mục sản phẩm” được bố trí nổi bật ngay tại đầu trang chủ

Thiết kế nổi bật với module danh mục ngay tại đầu trang giúp khách hàng dễ dàng bao quát tổng thể sản phẩm của web một cách nhanh chóng, và đưa ra lựa chọn ngay mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm theo danh mục hàng.

Tab sản phẩm giúp trình bày được nhiều hơn thế

Ngay tại trang chủ, giao diện đã đem đến cho khách hàng dễ dàng mua sắm theo danh mục và tới đây, khách hàng lại càng dễ dàng hơn khi lựa chọn được từng sản phẩm theo nhóm hàng đã được sắp xếp.

Chủ shop có thể dễ dàng tùy biến thành những tab Nổi Bật, Bán Chạy, Khuyến Mãi, giúp kích cầu người mua hàng nhanh chóng đặt hàng hơn.

Nổi bật giữa trang Flash Sale giúp khách hàng mua được giá tốt

Đồng hồ đếm ngược thời gian khuyến mãi giúp kích thích khách hàng có những lựa chọn mua sắm nhanh chóng và hiệu quả hơn, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên site. 

Bộ lọc thông minh với thiết kế phong cách mới

Với thiết kế kiểu dáng mới mang lại phong cách đặc trưng của ngành nghề, giúp khách hàng có trải nghiệm mới nhất về sản phẩm

Trang Chi tiết sản phẩm đầy đủ thông tin 

Trang chi tiết sản phẩm của theme Claten sở hữu đầy đủ các tính năng hữu ích như: xem ảnh chi tiết, mô tả sản phẩm, số lượng hàng cần đặt, thêm vào giỏ hàng, mua ngay,… cùng các thông tin khác về chính sách vận chuyển, thanh toán, hoàn trả hàng. Từ đó giúp khách hàng có thể nắm được đầy đủ các thông tin về sản phẩm cũng như chính sách của cửa hàng để nhanh chóng đặt mua hàng.

➤ Giao diện chuẩn SEO, thân thiện với các thiết bị di động

Giao diện website đồng hồ Claten được thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, hỗ trợ website của bạn nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên Google, tăng lượt tiếp cận khách hàng tự nhiên.

Bên cạnh đó, mẫu template này cũng được tối ưu tốc độ load web vô cùng mượt mà và thân thiện với các thiết bị điện tử thông minh như mobile, tablet… nhờ ứng dụng công nghệ Responsive.

2. Giao diện website Clatencó thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website bán đồng hồ online Claten có cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các chi tiết như: banner, màu sắc, hình ảnh sản phẩm… Chủ shop có thể tùy thích chỉnh sửa để giao diện phù hợp với đa dạng các ngành nghề kinh doanh hơn, đặc biệt đối với lĩnh vực sau:

  • Đồng hồ nam
  • Đồng hồ nữ
  • Phụ kiện
  • Quà tặng…

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, AppNewTech Web hy vọng template website bán hàng Claten sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu bán hàng online trên website ngay hôm nay.

Tại sao cần phải có website?

  1. Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và là để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Thì website sẽ được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet.
  2. Website giúp nâng tầm thương hiệu và là phương tiện cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, thao tác đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Và ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.
  3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Các thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng sẽ có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Và tất nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.
  4. Website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc tạo khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những thông tin khảo sát này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian
  5. Website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Quý công ty, tổ chức có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APP NEWTECH
MSDN: 4001253917 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Nam cấp ngày 2/7/2022
Địa chỉ: Thôn Vân Thạch, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
STK: 1404858585 – Ngân hàng Quân đội – Chi Nhánh Quảng Nam
Điện thoại: 0912.889.416
5/5 (12 Đánh giá)